Giới thiệu về vivubee

Hành trình đưa mật ong rừng nguyên chất đến với mọi người

Là người con lớn lên từ núi rừng tại thung lũng An Lão. Bao quanh là núi, là rừng xanh mát. Tại đây mật ong không phải là thực dưỡng xa xỉ đắt tiền mới có thể mua được. Ai cũng có thể mua được loại mật nguyên chất tự nhiên nhất với giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, ở các thành phố lớn mật ong rừng tự nhiên rất đắt đỏ. Không những vậy, tình trạng mật giả, mật pha chế tràn lan. Điều này làm người dùng không mấy tin tưởng và hoang mang khi muốn mua mật ong rừng.

Từ những ngày đầu bán mật ong nhỏ lẻ, có rất nhiều khách hàng của VIVUBEE đã chia sẻ sự lo lắng khi tìm mật ong rừng và vấn đề chung của đa số mọi người là mong muốn tìm được loại mật ong nguyên chất.

Hiểu được điều này, VIVUBEE ra đời với mong muốn đem đến cho tất cả mọi người loại mật ong rừng tự nhiên chất lượng nhất. Cam kết nói KHÔNG với mật giả, mật pha chế.

Tên gọi VIVUBEE ra đời như thế nào?

Tôn chỉ bán hàng và giá trị cốt lõi của VIVUBEE luôn đặt trọng tâm vào chất lượng của mật ong và chú trọng đem đến cho khách hàng loại mật tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Để có được loại mật chất lượng nhất đội ngũ lấy mật của VIVUBEE phải đi vào sâu trong những khu rừng già, rừng đầu nguồn để tìm kiếm. Sau cuộc hành trình “VI VU” tìm tổ lấy mật. Những lít mật nguyên chất 100% sẽ được vận chuyển để đến tay người dùng.

VIVUBEE không chỉ là hành trình tìm mật của người thợ mà còn là quá trình “vi vu” chăm chỉ của các chú ong thợ hút mật các loài hoa để tạo ra những giọt mật hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất.

Tại sao chọn mật ong rừng VIVUBEE?

VIVUBEE tự tin là nơi cung cấp mật ong rừng tự nhiên nguyên chất 100%. Mật ong rừng tại VIVUBEE là mật ong đa hoa được lấy từ khu vực rừng Bình Định. Do đó, chất lượng mật được đảm bảo tốt nhất. Tại sao như vậy?

  • Mật ong được lấy khu vực rừng già: Khu vực sâu trong rừng già không có các hoạt động canh tác nông lâm nghiệp. Do đó, các loại hóa chất độc hại là không có. Ong đi lấy hoa từ mẹ thiên nhiên cho ra những giọt mật tự nhiên và an toàn nhất.
  • Mật ong rừng lấy trực tiếp không qua trung gian: VIVUBEE lấy mật trực tiếp từ những người Đồng bào thiểu số, không qua trung gian nên giá mật được đảm bảo thấp nhất cho mọi người.
  • Cam kết bán mật từ TÂM, đảm bảo sức khỏe người dùng: VIVUBEE cam kết nói KHÔNG với mật ong kém chất lượng, mật pha chế. Luôn bán mật từ TÂM, đảm bảo cung cấp cho mọi người loại mật thật, nguyên chất và 100% là mật tự nhiên.
  • Bảo quản an toàn trong chai thủy tinh: Mật ong rừng được bảo quản trong chai thủy tinh luôn giữ được 100% dưỡng chất. Không có bất kỳ tác dụng hóa học nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nếu bảo quản mật trong can, chai lọ nhựa sẽ dễ dẫn đến các phản ứng với nhựa gây ra các chất độc hại.
Hình ảnh mật ong rừng VIVUBEE
Hình ảnh mật ong rừng nguyên chất VIVUBEE
Hình ảnh mật ong rừng thật VIVUBEE
Mua mật ong rừng nguyên chất tại Vivubee - mật ong rừng An Lão

MUA NGAY MẬT ONG KHOÁI TẠI VIVUBEE BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TỐT – MẬT NGON.

mua ngay mật ong rừng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Báo chí nói gì về thương hiệu “Mật ong rừng An Lão – Bình Định”

Hiện thương hiệu mật ong rừng An Lão đã trở thành đặc sản được rất nhiều người biết đến không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Với nhiều sự nỗ lực của lãnh đạo Huyện An Lão. Nhãn hiệu Mật ong rừng An Lão đã được trình Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu được nhiều cơ quan báo chí thông tin:

  • Bài viết “Xây dựng thương hiệu mật ong rừng An Lão” được đăng trên Báo Nông nghiệp Việt Nam.

Nguồn https://nongnghiep.vn/xay-dung-thuong-hieu-mat-ong-rung-an-lao-d239731.html

  • Bài viết “Xây dựng thương hiệu mật ong rừng An Lão” được đăng trên Báo Bình Định.

Nguồn http://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=5&macmp=5&mabb=70829

  • Bài viết về sản lượng mật ong khai thác tại An Lão được đăng trên trang thông tin An Lão – Bình Định.

Nguồn https://anlao.binhdinh.gov.vn/vi/news/kinh-te/hang-nam-nguoi-dan-an-lao-khai-thac-khoang-2-000-lit-mat-ong-rung-537.html

Liên hệ ngay VIVUBEE qua các kênh sau để mua mật hoặc nhận tư vấn

MUA NGAY MẬT ONG KHOÁI RỪNG TỰ NHIÊN TẠI VIVUBEE – SỐ LƯỢNG CÓ HẠNG!!mua ngay mật ong rừng