Giới thiệu về vivubee

Hành trình đưa mật ong rừng nguyên chất đến với mọi người

Là người con lớn lên từ núi rừng tại thung lũng An Lão. Bao quanh là núi, là rừng xanh mát. Tại đây mật ong không phải là thực dưỡng xa xỉ đắt tiền mới có thể mua được. Ai cũng có thể mua được loại mật nguyên chất tự nhiên nhất với giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, ở các thành phố lớn mật ong rừng tự nhiên rất đắt đỏ. Không những vậy, tình trạng mật giả, mật pha chế tràn lan. Điều này làm người dùng không mấy tin tưởng và hoang mang khi muốn mua mật ong rừng.

Từ những ngày đầu bán mật ong nhỏ lẻ, có rất nhiều khách hàng của Vivubee đã chia sẻ sự lo lắng khi tìm mật ong rừng và vấn đề chung của đa số mọi người là mong muốn tìm được loại mật ong nguyên chất.

Hiểu được điều này, VIVU BEE ra đời với mong muốn đem đến cho tất cả mọi người loại mật ong rừng tự nhiên chất lượng nhất. Cam kết nói KHÔNG với mật giả, mật pha chế.

Tên gọi VIVU BEE ra đời như thế nào?

Tôn chỉ bán hàng và giá trị cốt lõi của Vivu Bee luôn đặt trọng tâm vào chất lượng của mật ong và chú trọng đem đến cho khách hàng loại mật tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Để có được loại mật chất lượng nhất đội ngũ lấy mật của vivubee phải đi vào sâu trong những khu rừng già, rừng đầu nguồn để tìm kiếm. Sau cuộc hành trình VI VU tìm tổ lấy mật. Những lít mật nguyên chất 100% sẽ được vận chuyển để đến tay người dùng.

VIVU BEE không chỉ là hành trình tìm mật của người thợ mà còn là quá trình vi vu chăm chỉ của các loài ong hút mật để tạo ra những giọt mật hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất.